SuaChuaMayThamMy.com

Sửa chữa máy rung bụng giảm béo thẩm mỹ

Sửa chữa máy rung bụng giảm béo thẩm mỹ

     Máy rung bụng giảm béo là một loại thiết bị thẩm mỹ có tác dụng làm đẹp vòng hai bằng phương pháp rung đánh tan mỡ bụng lấy lại vẻ đẹp thời nam thanh nữ tú cho quý khách hàng.

>> Sửa chữa máy Oxygen thẩm mỹ

>> Sửa chữa máy soi da phân tích da thẩm mỹ

sua-chua-may-rung-bung-giam-beo-tham-my2

– Chức năng chính của máy rung bụng giảm béo là tạo sự rung lắc được tạo ra nhờ cơ chế quay ly tâm của motor rung với nhiều cường độ mạnh nhẹ khác nhau đem lại hiệu quả giảm béo khác nhau phù hợp.

sua-chua-may-rung-bung-giam-beo-tham-my1

Những hư hỏng thường gặp của máy rung bụng giảm béo là các cơ chế tạo rung hoặc truyền chuyển động quay của mô tor bị hư hỏn sau thời gian sử dụng. Đến lúc này các chế độ rung không còn đúng như thiết kế có thể gây tác dụng không tốt cho việc giảm béo bụng. Bạn cần thay thế loại bóng đèn hay vi mạch đúng chủng loại để máy hoạt động bình thường.

sua-chua-may-rung-bung-giam-beo-tham-my3

     SuaChuaMayThamMy.com với gần 5 năm trong lịch vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy thẩm mỹ trên thị trường đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy rung bụng giảm béo thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với SuaChuaMayThamMy.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách ghé thăm SuaChuaMayThamMy.com!