Sửa chữa máy soi da phân tích da thẩm mỹ

Sửa chữa máy soi da phân tích da thẩm mỹ

     Máy soi da phân tích da thẩm mỹ là một loại máy thẩm mỹ có tác dụng quan trọng bậc nhất trong việc phân tích cấu trúc của da của khách hàng. Căn cứ vào đó mà có cách đưa ra các pháp đồ điều trị phù hợp với từng người.

sua-chua-may-soi-da-phan-tich-da-tham-my1

     Máy soi da phân tích da có thể nói là công cụ hỗ trợ làm đẹp da cho tất cả mọi người máy cung cấp đẩy đủ thông tin về tình trạng và mức độ lão hóa của da. Máy không những phân tích được da hiện tại của bạn, mà còn cho ta thấy tình trạng da trước 5 năm và sau 5 năm để các chuyên khoa da liễu chỉ định một kế hoạch điều trị cho các bạn.

     Các máy phân tích da soi da thế hệ mới có đủ chế độ phân tích da, hệ thống gương ma thuật, kính hiển vi, hệ thống chẩn đoán da, tia cực tím ,ánh sáng Trắng RGB +ánh sáng phân cực PL.

     Với hệ thống camera có khả năng phóng to gấp hàng trăm lần nên dễ dàng đưa ra phân tích trên máy tính bằng các phần mềm đi kèm cùng hệ thống 3 quang phổ công nghệ cao

sua-chua-may-soi-da-phan-tich-da-tham-my2

     Những hỏng hóc của máy soi da máy phân tích da chủ yếu là hệ thống 3 quang phổ ánh sáng trong quá trình sử dụng nhanh giảm hiệu xuất khi đã hết số giờ tuổi thọ. Đây là lúc bạn cần thay thế mộ số bộ phận của thiết bị để máy hoạt động bình thường.

     SuaChuaMayThamMy.com với gần 5 năm trong lịch vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ các loại trên thị trường đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

     Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy soi da phân tích da thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với SuaChuaMayThamMy.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách ghé thăm SuaChuaMayThamMy.com!