Sửa chữa máy massage lưng thẩm mỹ

Sửa chữa máy massage lưng thẩm mỹ

Máy massage lưng thẩm mỹ là một thiết bị thẩm mỹ có chức năng chính là massage thư giãn vùng lưng giúp co giãn các cơ ở vùng lưng nhằm lưu thông mạch máu giúp cơ lưng thoải mãi dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>> Sửa chữa máy rung bụng giảm béo thẩm mỹ

>> Sửa chữa giường massage Ceragem thẩm mỹ

 

sua-chua-may-massage-lung-tham-my3

Máy massage lưng có thiết kế khá nhỏ gọn, không chỉ sử dụng ở các spa hay các trung tâm thẩm mỹ, máy hoàn toàn có thể sử dụng được tại nhà bới tính tiện dụng của nó. Đặc biệt vơi những khác hàng có công việc ngồi nhiều sẽ hay đau mỏi lưng, việc tự trang bị cho mình một chiếc máy massage lưng là điều cần thiết dể giảm thiểu mệt mỏi tăng hiệu xuất công việc.

sua-chua-may-massage-lung-tham-my

Máy massage lưng có các cơ cấu truyền chuyển động và các mô tơ tạo gốc rung chuyển động, ngoài ra còn có bộ vi mạch có tác dụng điều khiển thời gian cương độ massage. Các hỏng hóc thường xảy ra như  thời gian rung không lâu, cường độ rung không ổn định, hoặc mất nguồn, hoặc các cơ cấu truyền rung không hoạt động… gây ảnh hưởng đến hiệu quả massage thẩm mỹ. Đây là lúc bạn cần thay thế mộ số bộ phận của thiết bị để giường massage hoạt động bình thường trở lại.

sua-chua-may-massage-lung-tham-my

SuaChuaMayThamMy.com với gần 5 năm trong lịch vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy spa các loại trên thị trường đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách có nhu cầu Sửa chữa máy massage lưng thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với SuaChuaMayThamMy.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách ghé thăm SuaChuaMayThamMy.com!