SuaChuaMayThamMy.com

Sửa chữa máy massage đầu thẩm mỹ

Sửa chữa máy massage đầu thẩm mỹ

     Máy massage đầu là một thiết bị massage có tác dụng làm căng thẳng phần đầu, kích thích các mao mạch máu trên da đầu, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu da đầu, cung cấp nhiều dưỡng chất và ô-xy hơn cho đại não. Khi đại não đã được “no đủ”, tinh lực sẽ dồi dào. Bạn thấy cơ thể khỏe mạnh sau một ngày làm việc mệt nhọc.

>> Sửa chữa máy triệt lông thẩm mỹ

>> Sửa chữa máy soi da phân tích da thẩm mỹ

 

sua-chua-may-massage-dau-tham-my3

Máy massage đầu giúp tăng quá trình tuần hoàn máu của da đầu được cải thiện cũng có lợi cho quá trình phát triển của tóc, giúp phòng tránh hiện tượng tóc bạc và rụng tóc. Người cao tuổi việc dùng máy mát xa đầu cao cấp thường xuyên có thể giúp kéo dài tuổi thọ. Với người trẻ thường xuyên làm thêm giờ, suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên mất ngủ, cuộc sống bận rộn khiến bạn mệt mỏi thì đây là lúc bạn cần một chiếc máy massage đầu rồi đó.

Các loại máy massage đầu cao cấp ra đời dựa trên lý thuyết về châm cứu truyền thống trong y học Trung Quốc và kèm theo với máy massage đầu là hệ thống âm nhạc cộng hưởng.

sua-chua-may-massage-dau-tham-my2-2

– Máy massage đầu chức năng rung giúp cơ bắp dễ dàng xả stress và cải thiện lưu thông ở đầu và cổ của bạn.

– Máy có nhiều chức năng với các chế độ mát xa khác nhau: rung mát xa, bóp mát xa, nhiệt, kết hợp vừa rung vừa bóp, hay vừa rung vừa nhiệt, hoặc vừa bóp vừa nhiệt.

– Máy mát xa đầu cao cấp đi kèm với nhiệt nhẹ nhàng để tăng cường hơn nữa lưu thông và cung cấp viện trợ ngay lập tức từ nhức mỏi và căng thẳng.

– Với các chế độ mát xa khác nhau, kết hợp với mp3 nghe nhạc với các bản giao hưởng cổ điển tăng cường lưu thông máu ở đầu, cổ giúp bạn thư giãn giảm căng thẳng với âm nhạc đặc biệt máy massage đầu dễ sử dụng.

Sau thời gian sử dụng nhiều hoặc bị rơi vỡ khiến máy bị hỏng, các thiết bị tạo rung hay các thiết bị nghe nhạc không còn hoạt động như thiết kế, lỗi nguồn điện vào, hỏng bo mạch đông cơ và bo mạch điều khiển , các yếu tố ngoài mong muốn như chập điện, ngập nước, để lâu bị han rỉ phân đông cơ. Đây là lúc bạn cần nơi thay thế sửa chữa máy massage đầu.

sua-chua-may-massage-dau-tham-my2-1

SuaChuaMayThamMy.com với gần 5 năm trong lịch vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ, sửa chữa máy spa các loại trên thị trường đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy massage đầu thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với SuaChuaMayThamMy.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách ghé thăm SuaChuaMayThamMy.com!