Sửa Chữa Máy Triệt Lông OPT tại Hà Nội và Các Tỉnh Miền Bắc

Sửa Máy Triệt Lông OPT tại Hà Nội và Các Tỉnh Miền Bắc

Máy Triệt Lông là gì ?

Máy triệt lông vĩnh viễn OPT E-light là thiết bị thẩm mỹ công nghệ bắn trượt SHR liên tục phát xung ánh sáng giúp rút ngắn thời gian điều trị chỉ mất 5-10 phút.

 • Với máy triệt lông OPT E-light KCM, đây là công nghệ bắn trượt lông vĩnh viễn công nghệ IPL + RF lạnh (E-light OPT) không xâm lấn gây hại cho tế bào da và không có để lại bất kỳ sắc tố lạ trên da.
 • Công nghệ E-light OPT hiệu quả cao giúp tránh được những tác dụng phụ của laser hoặc ánh sáng IPL khác, mặt khác công nghệ bắn trượt SHR giúp giảm đáng kể những khó khăn khi thao tác xử lý điều trị bằng công nghệ E-light HR.
 • Công nghệ OPT E-light mới nhất:
 • Công nghệ OPT được nhập khẩu từ Đức, một hệ thốn triệt lông trẻ hóa da không đau, an toàn trong quá trình bắn ánh sáng quang học E-light. OPT là cách điều trị sử dụng bước sóng mới nhất và đầu tay cầm sử dụng đá sapphire đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.
 • OPT E-light của máy sử dụng công nghệ triệt lông bắn trượt SHR giúp tẩy lông nhanh nhưng hiệu quả. Ngoài ra, máy còn những chức năng khác như trị tàn nhang, đốm sắc tố lạ, mụn, trẻ hóa da và làm săn chắc cơ.

Sửa máy triệt lông OPT tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc– chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp đẳng cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm chúng tôi từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy thẩm mỹ.

Qua tiếp xúc và lắng nghe nhu cầu của khách hàng,chúng tôi tiếp nhận và tiến hành Sửa Máy Triệt Lông OPT tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Cùng với khách hàng, chúng tôi lên chương trình làm việc và cam kết thực hiện đúng các bước đã đề ra.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy triệt lông hiện nay của các spa trong các huyện nội thành Hà Nội và toàn bộ các tỉnh miền Bắc, chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu sửa máy thẩm mỹ.

Thiết kế phòng xông hơi cho các cơ sở Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Ba Đình, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Hai Ba Trưng,Thanh Xuân, Hà Đông,.. Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên, Nam Từ Liêm, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Chương Mỹ, Quốc Oai, Thanh Oai, Thạch Thất, Sơn Tây, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Sóc Sơn, Đông Anh.

Đặc biệt đối với các tỉnh thuộc miền Bắc, miền Trung như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An … chúng tôi sẵn sàng điều động nhân lực vật lực phục vụ nhu cầu Sửa Chữa Thiết Bị Spa cho các cơ sở làm đẹp.

Quy trình Sửa Máy Triệt Lông OPT tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc:

 1. Kiểm tra tình trạng hoạt động của Máy Triệt Lông OPT cần sửa.
 2. Tình trạng thực tế của máy:
 • Tay cầm phát laser không hoạt động do bị đứt dây điện
 • Bình nước làm mát có nhiệt độ cao bất thường do nước làm mát có tạp chất.

Phương án Sửa Máy Triệt Lông OPT:

 • Lập phiếu báo tình trạng máy và Phương án Sửa máy triệt lông OPT, công bố và báo giá cụ thể để khách hàng nắm được thông tin chi tiết, khách hàng xác nhận vào Phiếu Tiếp nhận máy và báo giá sửa chữa máy thẩm mỹ.
 • Đưa ra thời gian hoàn thành công việc để khách hàng nắm được.
 • Bố trí Kỹ thuật viên lành nghề thực hiện các công việc trong Quy trình sửa máy triệt lông OPT
 • Kỹ thuật viên vệ sinh máy, vận hành thử để khách hàng kiểm tra tính năng làm việc của máy, kiểm tra các linh kiện thay thế.
 • Bàn giao Thiết Bị Thẩm Mỹ cho khách hàng.
 • Lập hồ sơ quản lý thiết bị cho máy Laser đã sửa: Ghi rõ thông tin thiết bị đã sửa chi tiết nào? Ai đã sửa? Thời hạn bảo hành đối với các linh kiện thay thế.
 • Bổ sung các vật tư tiêu hao như Nước làm mát cho tay cầm phát Laser
 • Hướng dẫn khách hàng vận hành máy an toàn, hiệu quả.

Sửa máy triệt lông OPT tại Hà Nội:

Sửa máy triệt lông OPT tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc – cam kết chất lượng dịch vụ

+ Cam kết sửa chữa đúng quy trình sửa máy thẩm mỹ đã thống nhất với khách hàng

+ Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành chu đáo tin cậy.

+ Cam kết hỗ trợ tối đa sau bán hàng về tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn vận hành máy thẩm mỹ.

+ Cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến khách hàng.

Lắp ráp chạy thử và bàn giao máy Triệt Lông OPT

Để được phục vụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ Hotline chúng tôi. Cảm ơn!