Sửa chữa tủ hấp khăn tiệt trùng thẩm mỹ

Sửa chữa tủ hấp khăn tiệt trùng thẩm mỹ

 

     Tủ hấp khăn tiệt trùng là thiết bị tạo nhiệt lượng bằng nhiều công nghệ tạo nhiệt khác nhau nhằm tiệt trùng diệt khuẩn, các loại khuẩn có hai, nấm mốc.

sua-chua-tu-hap-khan-tiet-trung1

      Tủ hấp khăn tiệt trùng hiện nay chủ yếu sử dụng tia UV để diệt khuẩn bởi hiệu quả cao của loại tia này và tiết kiệm điện năng. Tủ thương có 2 tầng nhằm tăng không gian của tủ và có thể sử dụng hấp nhiều khăn một lúc.

     Tủ hấp tiệt trùng khăn sử dụng các công nghệ tự động hiện đại như chip điều kiển nhiệt độ, hệ thống ổn định cân bằng nhiệt, điều này nghĩa là từ khi cho khăn cào hấp trong tủ, tủ sẽ tăng lên nhiệt đọ được cài đặt sau đó tự ngắt…sau khi người sử dụng lấy khăn nhiệt độ giảm hệ thống tự động bật lên đảm bảo nhiệt độ tiệt trùng, diệt hết vi khuẩn.

sua-chua-tu-hap-khan-tiet-trung2

     Những hỏng hóc của tủ hấp khăn tiệt trùng thương bắt nguồn từ bộ phận làm nóng, tạo nhiệt, tạo các tia UV không còn hiệu suất như ban đầu, các rơ le tự động của hệ thống hoạt động không đúng nhiệt độ đôi khi không đủe nhiệt để diệt khuẩn hoặc làm quá nhiệt khiến khăn bị cháy. Đây là lúc bạn cần thay thế mộ số bộ phận của thiết bị để tủ hoạt động bình thường.

     SuaChuaMayThamMy.com với gần 5 năm trong lịch vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ các loại trên thị trường đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa tủ hấp khăn tiệt trùng thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với SuaChuaMayThamMy.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách ghé thăm SuaChuaMayThamMy.com!