Sửa chữa máy RF nâng cơ xóa nhăn thẩm mỹ

Sửa chữa máy RF nâng cơ xóa nhăn thẩm mỹ

     Máy RF nâng cơ xóa nhăn là loại thiết bị thẩm mỹ giúp thon gọn vùng da mặt, chống da chảy sệ, xóa nhăn, nâng cơ, cải thiện các vấn đề da dầu, lỗ chân lông to, giảm các quâng thâm gần mắt, kích thích tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thúc đẩy sự hoạt hóa của tế bào giúp da trẻ hóa da.

sua-chua-may-rf-nang-co-xoa-nhan-tham-my1

     Cơ chế làm việc của máy RF là dùng công nghệ sóng RF lưỡng cực Bipolar gồm đơn cực và lưỡng cực tạo các túi khí trong dưới tế bào mỡ bùng nổ và giúp đào thải và làm cho lưu thông bạch huyết dễ dàng, đồng thời làm cho da trở nên thắt chặt da, loại bỏ nếp nhăn, chống lão hóa,..

     Công nghệ RF lưỡng cực giúp cho các tế bào mỡ ngậm nước rung ở một tốc độ cao trong một độ sâu nhất định và làm việc tại các vùng đồng tâm tạo ra ma sát cao ở nhiệt độ 50-65 độ làm cho sợi collagen co giãn liên tục, các nếp nhăn và da nhão sẽ được thắt chặt và tái tạo sụ đàn hồi trở lại.

     Sau quá trình sử dụng các bộ phân tạo sóng đơn cưc và lưỡng cực bị giảm hiệu suất làm giảm cường độ sóng cần thiết yêu cầu cho việc điều trị da, không còn đạt kết quả yêu cầu. Đây là lúc bạn nên tìm một nơi sửa máy thẩm mỹ uy tín rồi.

     SuaChuaMayThamMy.com với gần 5 năm trong lịch vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy thẩm mỹ các loại trên thị trường đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy RF nâng cơ xóa nhăn thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với SuaChuaMayThamMy.com qua hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách ghé thăm SuaChuaMayThamMy.com!

 

 

sua-chua-may-rf-nang-co-xoa-nhan-tham-my2