SuaChuaMayThamMy.com

Cuộc sống cô gái 9X thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ

Admin 27.08.2021 Tin Tức Thẩm Mỹ

Cuộc sống cô gái 9X thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cuộc sống của cô gái “làm gì cũng thất bại” Minh Yến đã thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.
Minh Yến sinh năm 1991, là cô gái ham học hỏi, dám kinh doanh nhưng không thể tiến xa hơn trong sự nghiệp và tình duyên vì ngoại hình không ưa nhìn.

>> Người mẫu 21 tuổi Trung Quốc phát trực tiếp cảnh nâng ngực

>> Phá nốt ruồi sai cách: Từ xấu xí đến ung thư

 

cuoc-song-co-gai-9x-thay-doi-sau-phau-thuat-tham-my-1

Ngoại hình của Minh Yến trước khi phẫu thuật.

Nguyễn Thị Minh Yến ước mơ trở thành diễn viên, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Để hiện thực hóa ước mơ của mình, cô theo học khóa diễn xuất và thiết kế thời trang của trường Đại học Hồng Bàng. Tuy nhiên, công việc kinh doanh và diễn xuất đều gặp trở ngại vì ngoại hình được đánh giá là không phù hợp.

Không suôn sẻ trong sự nghiệp, Minh Yến còn lận đận trong tình duyên. Cô thường xuyên bị bạn bè châm chọc. Những lý do đó đã thôi thúc Minh Yến thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Yến tìm đến nhiều nơi để được khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Cô quyết định chọn Bệnh viện JW để thực hiện phẫu thuật toàn diện gương mặt. Để có gương mặt đẹp, cô đã tiến hành phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, phẫu thuật mắt to, cấy mỡ thái dương và nâng mũi S line. Tất cả được diễn ra trong 6 tháng với tổng chi phí là 550 triệu đồng.

cuoc-song-co-gai-9x-thay-doi-sau-phau-thuat-tham-my-2
Minh Yến thực hiện phẫu thuật toàn diện gương mặt trong vòng 6 tháng.

Do Yến gặp vấn đề hô hàm nên bác sĩ Tú Dung (người thực hiện cho cô) đã tiến hành phẫu thuật hàm hô kết hợp gọt mặt để tạo dáng V-line thon gọn. Sau đó, xử lý mắt sụp nhỏ bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to tạo mắt hai mí to tròn hơn. Đồng thời, cô lựa chọn nâng mũi S-line để chỉnh hình cấu trúc toàn diện mũi, thu nhỏ xương mũi và đầu mũi. Cuối cùng cô thực hiện thêm cấy mỡ thái dương và chăm sóc da để có được vẻ đẹp như hiện tại.

cuoc-song-co-gai-9x-thay-doi-sau-phau-thuat-tham-my-3
Nhan sắc của Minh Yến khi đã hoàn tất các cuộc phẫu thuật.

Trải qua 6 tháng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt, ngoại hình của Minh Yến thay đổi rõ rệt, các đường nét trên gương mặt đều thanh tú hơn. Gia đình và bạn bè đều hài lòng với diện mạo mới của cô.

Sau khi phẫu thuật, Minh Yến gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp và tình yêu. Cô mở rộng kinh doanh shop thời trang, làm chủ một spa lớn và tìm được một nữa của mình. Hiện tại hai người chuẩn bị đón chờ đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc.

cuoc-song-co-gai-9x-thay-doi-sau-phau-thuat-tham-my-4
Minh Yến cùng chồng trong hôn lễ.

cuoc-song-co-gai-9x-thay-doi-sau-phau-thuat-tham-my-6
Hình ảnh trước và sau khi Minh Yến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Yến tin rằng, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời cô tới thời điểm hiện tại.

Sua chua may tham my theo tintuc.vn