SuaChuaMayThamMy.com

Thay Bóng Xung Các Loại Máy Triệt Lông 2022 Giá Tốt Có Mặt Nhanh Bảo Hành

Sửa Chữa Spa Việt Nam 21.04.2022 Sửa Chữa Máy Spa

Tưởng chừng mọi thứ êm đẹp cứ diễn ra, tất cả mọi việc đã sẵn sàng triệt lông cho khách. Nhưng thật bất ngờ, chiếc máy triệt lông công cụ đắc lực hái ra tiền bị hỏng.

Một vài sự cố đáng tiếc, phát sinh ập đến máy triệt lông liên hồi kêu vang soẹt soẹt trong quá trình làm, năng lượng toả ra không đồng đều.

Kiểm tra lại quan sát thấy bóng sung bị mờ đục  bị cháy đen, là nguyên nhân chính khiến ánh sáng Xenon không phát ra ngoài được. Hay bạn sơ ý làm rơi tay cầm máy triệt lông dẫn đến bị vỡ bóng xung triệt lông.

Ngoài ra, khách hàng phản ánh không có cảm giác nóng khi bóng máy triệt lông vẫn sáng, điều chỉnh năng lượng cao mà không có cảm giác khi làm tiếp xúc da.

Đó chính là những dấu hiệu cần thay xung máy triệt lông ngay lập tức.Sung của máy tùy theo từng dòng máy mà có tuổi thọ Sung khác nhau vì thế các bạn phải thay sung định kì cho máy của mình để đạt được hiệu quả cao nhất khi triệt lông, đảm bảo tiến độ công việc, giữ được khách hàng.

 Hiển nhiên, lúc đó nhu cầu sửa chữa máy triệt lông là chủ đề khá nóng hổi đang được rất rất nhiều chủ spa , thẩm mỹ viện dành thời gian tìm hiểu.

Thay Bóng Xung Các Loại Máy Triệt Lông 2022 Giá Tốt Có Mặt Nhanh Bảo Hành

Thay Bóng Xung Các Loại Máy Triệt Lông 2022 Giá Tốt Có Mặt Nhanh Bảo Hành

Thấu hiểu vấn đề trên, trung tâm suachuamythammy.com đã ra đời mở rộng thêm địa điểm mọi nơi, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, làm việc cả ngày nghỉ lễ, cuối tuần. Có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục thiết bị spa xuống tận nơi quý khách cần .

Đặc biệt, bạn nhận được nhiều chương trình khuyễn mãi đặc biệt, chất lượng phục vụ tốt nhất cùng thời gian nhanh chóng nhất, bảo hành dài.

Ngay giờ đây, bạn nhớ tranh thủ  chút ít thời gian đọc đọc thật kỹ bài viết dưới đây, để nạp thêm nhiều nguồn kiến thức bổ ích giúp sửa chữa được máy thẩm mỹ nhá.

1. Quy trình A – Z  thay sung máy triệt lông 

Bước 1: Kiểm tra đời máy triệt lông cũng như số sung đã được sử dụng, hiện trạng thực tế cụ thể

Bước 2: Đánh giá năng lượng độ hiệu quả  còn lại của máy triệt lông

Bước 3: Tư vấn kỹ loại bóng phù hợp tốt cho khách hàng, tùy theo yêu cầu 

Bước 4: Tiến hành thay thế bóng xung cho tay cầm

Bước 5: Mọi vấn đề được kiểm tra: năng lượng của máy, dò nước, dò điện…

Bước 6: Cài đặt bộ đếm xung trên tay cầm về 0 để khách hàng tiện theo dõi

Bước 7: Bàn giao cho khách và chế độ bảo hành

2. Thay bóng sung máy triệt lông nên chọn loại  nào tốt phù hợp

Tìm hiểu xung máy triệt lông

Xung máy triệt lông hay còn gọi là bóng máy triệt lông là bộ phận cực quan trọng trong máy triệt lông, và số lần khi máy chạy chúng ta thấy tay cầm máy triệt lông nháy 1lần là máy đã sử dụng hết 1 xung. 

Hiểu rõ Khái niệm Bóng triệt lông là gì? Bóng triệt lông là loại bóng phát ra tia sáng hay phát ra xung triệt lông.

Khi chúng ta bật nút start lên và nhìn vào tay cầm máy triệt lông nó sáng đèn màu đỏ hoặc màu trắng đó là bóng của máy triệt lông, hay còn gọi là xung. Khi chúng ta thay thế hoặc sửa chữa thì thường sẽ sửa chưa và thay thế cái đó.

Phân loại xung máy triệt lông

Nhắc đến sung máy triệt lông thì có vô số loại được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới với giá bán khác nhau phù hợp với khả năng tài chính chi trả của riêng mỗi chủ đầu tư.

 Thời điểm này, ở Việt Nam có nhiều địa chỉ bán Bóng đèn  máy triệt bắc kinh giá bình dân thì tuổi thọ phát sung ngắn thông thường chỉ sử dụng được trên dưới 100.000 sung là phải thay sung.

Còn loại bóng đèn triệt lông Uk nhập khẩu : là loại bóng tốt nhất chất lượng cao tuổi thọ sung bóng có thể đạt được là 1.000.000 sung ánh sáng tùy từng dòng máy và công suất khác nhau. thông thường các dòng máy giá rẻ và tầm trung thì máy hoạt động được trên 500.000 sung… 

Chính vì thế các bạn hãy chọn lựa các loại bóng máy triệt lông phù hợp với dòng máy của mình để đạt hiệu quả cao trong trị liệu.

Dựa trên kích thước của bóng triệt lông hay sử dụng cho tất cả các dòng máy hiện nay. 90mm , 110mm, 125mm

3. Lý do chọn trung tâm suachuamaythammy.com ?

  • Cam kết Thay sung máy triệt lông đúng chủng loại như đã tư vấn cho khách
  • Hỗ trợ Thay sung máy triệt lông tại nhà
  • Dán tem bảo hành trên bóng khi đã thay bóng sung cho khách hàng
  • Hướng dẫn sử dụng đúng cách để tối đa được số xung cho Máy triệt lông

4. Giá thay bóng sung máy triệt lông hết bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào các thương hiệu máy triệt lông, thì sẽ thay loại xung khác nhau lên giá sẽ khác nhau: nhưng giá dự kiến dao động sẽ từ 850.000 tuỳ thuộc vào thời gian làm, giá vật tư.

Ví dụ những máy triệt lông mà mua giá rẻ từ 35 triệu trở xuống thì sẽ có công suất nhỏ từ 1200w – 800w giá giá xung sẽ rẻ hơn. Loại công suất lớn như 2000w- 2500w thì giá thay sung sẽ cao hơn

Ngoài ra thay xung máy laser sẽ dao động từ 2500.000 trở lên và tùy từng loại máy.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm suachuamaythammy.com , cung cấp thông cụ thể: đọc tên dòng máy triệt lông và vị trí cụ thể bạn đang ở đâu?

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất.

5. Chính sách bảo hành máy và bảo hành số xung 

– Bảo hành 6 tháng hoặc 3 tháng tùy vào giá trị và số xung của từng loại bóng.

Ví dụ: Chị Hằng thay xung triệt lông với tuổi thọ trung bình là 400.000 xung nhưng trong vòng 2 tháng chủ đầu tư đó mới dùng đến 200.000 xung đã hỏng và không sáng đèn lên nữa.

Trung tâm suachuamaythammy.com cam kết có trách nhiệm bảo hành, phải thay cho chị Hằng bóng triêt lông và không mất thêm 1 chi phí gì thêm

Hy vọng với những chia sẻ trên, giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích, lựa chọn được địa chỉ thay xung máy thẩm mỹ tốt. Tháo gỡ các câu hỏi mà các chủ spa, thẩm mỹ viện  đang quan tâm tìm kiếm.

Hãy để trung tâm suachuamaythammy.com luôn luôn được đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tiết kiệm sức lực , thời gian và chi phí tối đa nhất.