SuaChuaMayThamMy.com

Sửa Máy Triệt Lông Không Khát Sung Nhanh Hiệu Quả Giá Tốt 2022

Sửa Chữa Spa Việt Nam 30.04.2022 Sửa Chữa Máy Spa

Máy triệt lông vĩnh viễn là có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp tẩy loại bỏ những đám lông lổm ngổm cứng đầu, nhanh chóng hiệu quả, đặc biệt khi điều trị đủ liệu trình sẽ không tái mọc lại.

Chính vì vậy, máy triệt lông được rất rất nhiều các chủ đầu tư, quý khách hàng ưa chuộng, thường có mặt trong tại các chuỗi spa, thẩm mỹ viện bất kỳ dù lớn hay nhỏ.

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời máy triệt lông mang lại còn tồn tại một số mặt hạn chế thi thoảng hay xảy ra các lỗi hỏng hóc. Trong hàng loạt các lỗi thì máy triệt lông bạn đang sử dụng nếu gặp phải trường hợp: không bắn được xung ánh sáng mặc dù đã ready.

Điều này ảnh hưởng đến doanh thu sụt giảm, lỡ hẹn trì hoãn thời gian với làm cho khách, mất uy tin do  do máy không hoạt động hiệu quả.

Sửa Máy Triệt Lông Không Khát Sung Nhanh Hiệu Quả Giá Tốt 2022

Sửa Máy Triệt Lông Không Khát Sung Nhanh Hiệu Quả Giá Tốt 2022

Hiểu rõ mong muốn cần tư vấn và sửa chữa máy triệt lông không bắn được sung càng sớm càng tốt. Trung tâm suachuamaytham.com đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh để thuận tiện cho việc di chuyển và bảo hành mãi sau.

Chúng tôi đã nhận được đông đảo quý khách hàng ủng hộ, đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá cả  nên cạnh tranh được mọi cơ sở sửa chữa máy thẩm mỹ đang ngập tràn trên thị trường.

1. Sửa máy triệt lông không phát sung

Nếu trong điều trị, sau khi điều chỉnh thông số, bôi gel, tay cầm đã sáng đèn nhưng khi bấm nút bắn tay cầm lại không phát sáng được.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm suachuamaythammy.com để khắc phục ngay tình trạng: không thể bấm READY cho tay cầm sáng đèn, thông báo đỏ trên màn hình “Simmer Failure” hoặc “Charge Failure” hoặc biểu tượng Bóng Đèn trên màn hình bị đánh dấu đỏ.

 Lỗi Thường Gặp Trên Máy Triệt Lông OPT SHR nghiêm trọng mà Quý khách không nên tự ý xử lý khi không phát sung ánh sáng.

– Sau khi điều chỉnh thông số, bôi gel, tay cầm đã sáng đèn nhưng khi bấm nút bắn tay cầm lại không phát sáng được.

2. Sửa các lỗi thường gặp ở máy triệt lông

Một số chủ spa hiện nay khá chú trọng đến giá cả, nhằm tiết kiệm chi phí mà chọn các đơn vị sửa máy thẩm mỹ giá rẻ kém chất lượng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc này không những không giúp tiết kiệm, mà ngược lại còn gây hao tốn chi phí nhiều hơn. 

Bởi vì một đơn vị sửa chữa máy thẩm mỹ kém chất lượng với quy trình thiếu chuyên nghiệp sẽ gây tốn thời gian, trong khi không đảm bảo chất lượng, thiết bị sau sửa chữa có thể tiếp tục xảy ra các lỗi khác.

Thậm chí gia chủ còn phải tốn những khoản chi phí sửa máy thẩm bất thường bởi sự không minh bạch trong bảng giá dịch vụ.

Việc khắc phục và sửa chữa lỗi máy triệt lông nói riêng và tất cả thiết bị nói chung, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng và đăng ký dịch vụ tại trung tâm suachuamaythammy.com để chúng tôi có cơ hội chăm sóc.

Với kinh nghiệm lành nghề từ đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mối quan hệ rộng rãi với nhà máy sản xuất. 

Trung tâm suachuamaythammy.com cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao trong việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi: 

 • Màn hình cảm ứng bị liệt, bị đơ không nhấn được, hoặc nhấn thao tác không được nhạy
 • Lỗi mainboard xử lý, sẽ hiển thị trên màn hình, và có khả năng phát ra tiếng kêu báo động…
 • Lỗi tay cầm bao gồm lỗi ( bóng, nút nhấn, đường dây dẫn của bóng….
 • Máy chảy nước ở tay cầm hoặc dưới thân máy…
 •  Máy đen màn hình
 •  Máy đóng nhả Contactor liên tục
 •  Máy có mùi hôi từ bên trong bốc ra
 •  Máy máy phát tia liên tục
 • Máy khi triệt cảm giác rất nóng

3. Các bước tiếp nhận thông tin dịch vụ sửa chữa máy thấm mỹ

 Bước 1:  Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của trung tâm.

Bước 2:   Kiểm tra và báo giá

 • Đưa ra đánh giá tình trạng của thiết bị máy thẩm mỹ, báo giá dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa,thay thế linh kiện theo bảng giá của trung tâm quy định.

Bước 3:  Tiến hành khắc phục sự cố hư hỏng

 • Tiến hành sửa chữa máy thẩm mỹ theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý bảng giá của trung tâm.

Bước 4:  Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng

 • Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, viết hoá đơn theo đúng quy định của công ty.

Bước 5:  Chế độ bảo hành sau sửa chữa

 • Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nhiều lần dịch vụ của trung tâm.

4.Trung tâm suachuamaythammy.com có tốt không?

Hiện nay tại TPHCM và HN có nhiều địa chỉ chuyên bảo hành sửa chữa các dòng máy thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng thuê thợ đến nhà bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị nhanh chóng.

 Dĩ nhiên, để đảm bảo máy triệt lông của bạn được sửa chữa chu đáo, không phát sinh các vấn đề bất thường với bảng giá dịch vụ hợp lý thì bạn phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận địa chỉ “chọn mặt gửi vàng”

Lý do khách hàng nên chọn sửa chữa tại trung tâm :

 • Có nhiều chi nhánh, hỗ trợ tận spa nhanh chóng
 • Kỹ thuật viên sửa chữa máy thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có tay nghề và kinh nghiệm
 • Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, báo đúng giá
 • Thay thế linh kiện chính hãng
 • Chế độ bảo hành dài hạn
 • Hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ tại trung tâm suachuamaythammy.com.

 Hãy luôn an tâm rằng, chúng tôi cam kết đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Từ chất lượng dịch vụ, chi phí cho đến dịch vụ bảo hành về sau.