SuaChuaMayThamMy.com

Sửa Máy Triệt Lông IPL Germany Tại Nhà Hiệu Quả Tiết Kiệm Thời gian Chi Phí

Sửa Chữa Spa Việt Nam 15.09.2021 Sửa chữa máy thẩm mỹ

Qua rồi cái thời ngày xửa ngày xưa triệt lông tại nhà bằng phương pháp tự nhiên, nhiều  người nhận thấy không hiệu quả.Hiện nay xã hội phát triển cho ra đời nhiều thiết bị phục vụ nhu cầu làm đẹp . Trong đó, có máy triệt lông đang được ưa chuộng sử dụng trong các bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện…

Chiếc máy thẩm mỹ Triệt Lông IPL Germany được đánh giá triệt khá sạch chỉ thời gian ngắn, không gây đau rát châm trích khá hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh ưu điểm trên vẫn còn tồn tại một số nhược điểm thường hay phát sinh các lỗi hỏng hóc như: không đủ nước, nhiệt độ nước cao, tay cầm bị nóng, không bắn được tia laser, counter không đếm shots, đang chế độ RF nhưng không sử dụng máy được…

Bạn đang đau đầu mò mẫn tra cứu cách sửa máy Triệt Lông IPL Germany tiết kiệm hiệu quả. Trước mắt bạn , hiện ra hàng loạt kết quả tìm kiếm trên google hiện lên, bạn không biết thông tin nào chính xác được kiểm chứng.Sửa Máy Triệt Lông IPL Germany ở đâu thực sự tốt rẻ nhất tại khu vực gần bạn?

Nhận thấy vai trò quan trọng của máy triệt lông và mong muốn sửa chữa bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy thẩm mỹ Germany rất phổ biến .

Suachuamaythammy.com ra đời đến nay hơn 10 năm, chuyên cung cấp, tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc và sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của các dòng sản phẩm máy thẩm mỹ bình dân và cao cấp.

Sửa Máy Triệt Lông IPL Germany Tại Nhà Hiệu Quả Tiết Kiệm Thời gian Chi Phí

Sửa Máy Triệt Lông IPL Germany Tại Nhà Hiệu Quả Tiết Kiệm Thời gian Chi Phí

Còn bây giờ, bạn nhớ thực hiện đúng theo hướng dẫn cụ thể của bài viết dưới đây để tự mình  khắc phục một số lỗi nhỏ mà không cần gọi thợ.Nếu lỗi hỏng khó phức tạp cần đồ nghề và thợ có chuyên môn giỏi , dày kinh nghiệm gọi Suachuamaythammy.com.

Chắc chắn là địa chỉ tin cậy đảm bảo chất lượng tốt, bỏa hành dài hạn , có mặt kịp thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa .

1.Thông số kỹ thuật của máy IPL Germany

 •  Công Suất: 2500W
 • Số Tay Cầm : 2 ( 1 IPL, 1 SHR )
 • Bóng Xung: UK Nhập khẩu
 •  Tuổi Thọ Bóng Xung: 1.000.000 Xung ( Bảo Hành 1.000.000 xung)
 • Thấu Kính: 480nm, 530nm, 590nm, 640nm, 690nm
 •  Hãng Sản Xuất: Beijing Steller Laser
 • Giấy Chứng Nhận CO Và CQ đầy đủ

2.Thống kê các nguyên nhân và cách sửa máy thẩm mỹ IPL

Các chuyên gia phân tích, quá trình sử dụng máy triệt lông ipl thường xảy ra những lỗi như:

 • Lỗi máy triệt lông ipl đối Hệ thống bơm nước và làm mát nước 

Biểu hiện rõ nhất của lỗi này là máy triệt lông ipl báo không đủ nước, nhiệt độ nước cao, tay cầm bị nóng….

Để khắc phục là kiểm tra nguồn nước có cung cấp đủ hay không, hệ thống làm mát có hoạt động hay không, điện áp nguồn điện đang gặp vấn đề… Sau khi xác định được nguyên nhân người sử dụng tiến hành khắc phục, máy triệt lông ipl sẽ hoạt động lại bình thường.

 • Lỗi máy triệt lông ipl tại hệ thống bắn tia laser

Biểu hiện rõ nhất của lỗi máy triệt lông ipl là không bắn được tia laser, counter không đếm shots. Trong trường hợp này, người sử dụng máy triệt lông ipl cần kiểm tra nguồn điện, tay cầm, nguồn phát tia và Board mạch điều khiển Laser.

Để xác định đâu là nguyên nhân chính gây ra lỗi. Khi xác định được lỗi, sẽ khắc phục bằng cách thay đổi điện áp, sửa chữa thế thông làm mát, đèn hoặc thay board mạch điều khiển tia để khắc phục lỗi máy triệt lông ipl

 • Lỗi máy triệt lông ipl khi hệ thống tản nhiệt và đèn báo 

Trường hợp này người sử dụng dễ nhất biết khi mở máy nhưng quạt tản nhiệt hệ thống không chạy, đèn báo không sáng.

Để khắc phục người sử dụng cần kiểm tra nguồn điện áp đã có đảm bảo không để tiến hành thay đổi nguồn điện cho máy triệt lông ipl hoặc nếu nguồn điện đã đáp ứng thì khả năng cao là do máy quạt và đèn của máy triệt lông ipl bị hư hỏng, người dùng cần sửa chữa hoặc thay mới hai thiết bị này

 • Lỗi máy triệt lông ipl do nguồn:

Nguyên nhân chính như: người sử dụng máy quên cắm nguồn, quên bật CB tổng, quên mở nút EMG hư dây nguồn…. Trong trường hợp này người sử dụng cần chú ý kiểm tra nguồn điện và các bước thao thao tác đã thực hiện đúng quy trình hay chưa, từ đó tìm ra cách khắc phục.

 • Lỗi  đã chuyển sang chế độ RF nhưng không sử dụng máy được

Nguyên nhân chính của lỗi này là do nguồn điện 80V có đang gặp vấn đề hoặc cũng có thể là do đường dây đi từ chân 4 và chân 8 của tay cầm vào board mạch RF gặp vấn đề.

Trường hợp này, cách hiệu quả nhất để khắc phục là tháo máy ipl và dùng VOM đo điện áp đầu vào của nguồn 80V xem có điện áp 220V không để từ đó xác định cách chữa lỗi máy triệt lông ipl.

3.Những Lưu ý khi sử dụng máy triệt lông công nghệ IPL

Một số lưu ý khi sử dụng máy triệt lông công nghệ IPL

 • Không được triệt lông IPL trên vùng da phơi nắng.
 • Không được triệt lông IPL vùng da bị cháy nắng hoặc kem làm nâu da.
 • Người có những triệu chứng rối loạn kinh nguyệt cường Androgen nên đo nội tiết trong máu trước khi sử dụng IPL. Những trường hợp này thường có xu hướng rậm lông thứ phát. Vì vậy, cần điều trị y khoa đồng thời với điều trị triệt lông bằng IPL.
 • Người đã sử dụng triệt lông cơ học (wax, nhổ bằng nhíp, dùng điện phân hay dùng sản phẩm bôi) dưới ba tuần không được dùng phương pháp IPL. Trong khi điều trị triệt lông bằng IPL, không được sử dụng tất cả các loại hình điều trị trên.
 • Người có sử dụng Tretinoin (Retin A, Renova) bôi da làm cho da nhạy cảm hơn và bị bào mỏng hơn, tốt nhất là ngưng dùng sản phẩm trên hai tuần trước khi sử dụng máy triệt lông IPL.
 • Không dùng sản phẩm làm sạch da chết tại vùng điều trị trong suốt quá trình điều trị bằng IPL.
 • Người có vết thương hở ở vùng triệt lông cũng không nên sử dụng máy triệt lông IPL.
 • Triệt lông bằng IPL không cần chuẩn bị gì chuyên biệt. Vì phương pháp này sẽ hiệu quả nhất trên làn da không có nhiều sắc tố do sạm da vì nắng. Bạn chỉ cần tránh nắng hay chống nắng SPF 30 trước khi điều trị 2 – 3 tuần. Không nên wax lông hay dùng sản phẩm tẩy da chết trong vòng hai tuần trước đó.

Vì sao triệt lông không hiệu quả?

Nguyên nhân gây ra những hạn chế là do năng lượng của máy IPL không đủ để phân hủy sợi lông.

Mặt khác, do bước sóng ánh sáng phát ra chưa đủ dài (700 – 1200nm) để có thể xuống tận gốc phá hủy lông.

Lông tùy vùng có độ dày cứng, chu kỳ sinh trưởng, độ nông sâu của gốc lông khác nhau. Vì vậy, cần tính thời điểm bắn IPL triệt lông đúng nhất để có kết quả tốt. Ngoài ra, nguyên nhân cũng có thể do kỹ thuật thực hiện chưa đúng. Đó có thể là việc chọn mức năng lượng và độ dài xung chưa phù hợp.

4.Sửa Máy Triệt Lông IPL Germany suachuamaythammy.com

suachuamaythammy.com khắc phục triệt để tận cả các lỗi hư hỏng đơn giản và phức tạp cam kết giá rẻ nhất, chất lượng tốt.

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được huấn luyện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 •  Luôn luôn tư vấn để phía khách hàng có lợi cao nhất, từ đó khẳng định chất lượng và thương hiệu nhận được sự tưởng ủng hộ dài lâu của quý khách hàng.
 • Luôn trang bị các thiết bị máy móc, linh kiện phục vụ cho quá trình sửa chữa, bảo trì thẩm mỹ được tốt hơn, hiệu quả hơn.
 • Sửa chữa, bảo trì tất cả các loại máy thẩm mỹ .
 • Cung cấp thông tin bổ ích giúp phòng tránh các lỗi hư hỏng, kéo dài tuooit thọ của máy thẩm mỹ.
 •  24/24 đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, không để khách phải chờ đợi, không làm mất thời gian của khách hàng.

Hi vọng những thông trên, giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi, rút ngắn thời gian tra cứu thông tin.  Chọn lựa được địa chỉ sửa Máy Triệt Lông IPL Germany thật sự uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ cạnh tranh với mọi cơ sở khác và nhận được được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, nhớ chia sẻ đến người thân và bạn bè nhá! Cảm ơn bạn nhiều nhiều !