SuaChuaMayThamMy.com

Sửa Máy Triệt Lông IPL Dermalux 3 Tốt Rẻ Tư Vấn Miễn Phí Bảo Hành Dài

Sửa Chữa Spa Việt Nam 17.09.2021 Sửa chữa máy thẩm mỹ

Phạm vi tài chính bạn eo hẹp chỉ có thể chi trả tiền mua máy triệt lông bình dân về dùng phục vụ việc làm đẹp cho bản thân mình, người thân yêu và nhiều quý khách hàng.

Dòng máy triệt lông IPL Dermalux 3 tích hợp 3 công nghệ triệt lông tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay là E-lightSHRIPL mang lại độ hiệu quả triệt lông và trẻ hóa da và giá rẻ là sự lựa chọn số 1 được vô số người lựa chọn.

Mặc dù vậy , vẫn còn tồn tại nhiều điểm hạn chế, đặc biệt trong quá trình sử dụng rất hay gặp các lỗi hỏng hóc. Bạn không đủ tiền để mua thay thế máy triệt lông  mới , chỉ còn cách sửa chữa là tiết kiệm chí nhất , thay thế các bộ phận linh.

Chính vì vậy, bạn lập tức tra cứu trên mạng, hỏi trên các diễn đàn hay lên hội nhóm máy thẩm mỹ ở face cần giới thiệu địa chỉ  chuyên sửa máy triệt lông IPL Dermalux 3uy tín số 1.

Thợ kỹ thuật trách nhiệm làm cam kết khắc phục triệt để tất cả các lỗi dù phức tạp khó, giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn được đánh giá tốt nhất , có mặt nhanh chóng.

Nhận thấy, số lượng các bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện đều có nhu cầu sửa chữa máy các loại máy thẩm mỹ  ngày càng tăng mạnh trong xã hội văn minh hiện đại ngày nay.Suachuamaythammy.com đã thành lập hơn 10 năm chuyên tư vấn miễn phí, cung cấp, sửa chữa bảo dưỡng cung cấp  đầy đủ tất cả các thương hiệu máy thẩm mỹ cao cấp lẫn binh dân.

Đến nay,đã mở rộng nhiều chi nhánh tại  Hà Nội và Hố Chính Minh được đông đảo quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đã nhận được nhiều hợp đồng lớn tại nhiều bệnh viện bà các chuỗi spa trên toàn quốc .

Tại sao vậy,để có câu trả lời mời bạn đọc bài biết dưới đây, sẽ thấy rõ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời bạn được trang bị thêm kiếm thức để sử dụng máy triệt lông đúng cách, an toàn , kéo dài thời gian sử dụng phòng tránh hỏng hóc.

Sửa Máy Triệt Lông IPL Dermalux 3 Tốt Rẻ Tư Vấn Miễn Phí Bảo Hành Dài

Sửa Máy Triệt Lông IPL Dermalux 3 Tốt Rẻ Tư Vấn Miễn Phí Bảo Hành Dài

1.Thông số kĩ thuật của máy IPL Dermalux 3

 • Tên Máy: Máy triệt Lông Dermalux 3
 • Nơi sản xuất: Bắc Kinh
 • Nhà phân phối: Thiết bị thẩm mỹ BICO
 • Tay cầm triệt lông: 2 tay cầm nhập khẩu Đức
 • Sung máy triệt lông: Xuất sứ nước Anh ( độ bền lên tới 2 triệu xung)
 • Loại ánh sáng: Xung ánh sáng cường độ cao
 • Công suất lớn: 3000w
 • Màn hình: cảm ứng 12icnh 1 triệu màu
 • Năng lượng: IPL10-60J/cm2; SHR 1-15J/cm2
 • Tần số: 1-10Hz
 • Tiết diện 2 tay cầm: 1 tay tiết diện 8*34mm – 1 tay cầm 16*50mm
 • Chức năng chính: Triệt lông nhanh, săn chắc trẻ hóa da, điều trị đốm nâu, điều trị mao mạch,điều trị da không đều màu
 • Hệ thống làm mát: Bán dẫn, nước, không khí
 • Nguồn điện: AC220v  ±10% 20A , 50-60Hz

2. Công Nghệ Máy Triệt Lông IPL Dermalux

Dermalux 3 là máy triệt lông mới nhất năm 2021 ưu điểm triệt lông nhanhkhông nóng rát, hiệu quả cao từ 3- 5 lần, máy Dermalux thế hệ 3 được tích hợp 3 công nghệ triệt lông tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay là E-lightSHRIPL mang lại độ hiệu quả triệt lông và trẻ hóa da.

 • Công nghệ triệt lông ánh sáng Elight: Ánh sáng E-light là sự kết hợp giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Elight tác động sâu vào tế bào da giúp tái tạo và làm đẹp da. Công nghệ trị mụn Elight sử dụng các bước sóng ánh sáng đặc biệt tác động trực tiếp đến vùng da có mụn. Phá lớp màng bao bọc nhân mụn. Đốt nóng cồi mụn. Triệt tiêu vi khuẩn ẩn sâu dưới da, tránh lây lan mụn. Ánh sáng quang học ngăn chặn sự lây lan vùng mụn, điều tiết bã nhờn trên da giúp thông thoáng.
 • Công nghệ triệt lông ánh sáng IPL( Intense pulsed light): Là Ánh sáng xung mạnh là một công nghệ được sử dụng bởi các chuyên gia thẩm mỹ và y tế để thực hiện các phương pháp điều trị da khác nhau cho mục đích thẩm mỹ và trị liệu, bao gồm triệt lông, trẻ hóa da cũng như làm giảm các bệnh da liễu như mụn trứng cá (theo wikipedia)
 • SHR tiếng anh là Super Hair Removal là công nghệ triệt lông với tần số từ 1 – 8Hz qua bộ lọc thấu kính với  bước sóng ánh sáng 650 – 950nm tác dụng nhiệt vào lỗ chông lông ứng dụng triệt lông vĩnh viễn một cách nhanh chóng hơn và ít gây tác dụng phụ lên da (kể cả vùng da yếu và nhạy cảm).

3.Cách sửa các lỗi máy triệt lông đơn giản tiết kiệm hiệu quả

Hỏng hệ thống tản nhiệt của hệ thống, đèn báo máy triệt lông

Khi bạn mở máy nhưng quạt tản nhiệt hệ thống không chạy, đèn báo không sáng thì có thể là do gặp vấn đề về nguồn, đèn báo hoặc hệ thống quạt làm mát gặp vấn đề. Khi đó, bạn cần thực hiện:

– Kiểm tra nguồn như kiểm tra nguồn tổ ong khác. Nếu không đo được điện áp đầu ra thì thay nguồn khác

– Nếu đo được điện áp đầu ra của nguồn thì thay đèn hoặc quạt hoặc cả 2 nếu nó không hoạt động.

Hỏng hệ thống bắn tia Laser máy triệt lông

Khi thực hiện liệu trình triệt lông nhưng không bắn được tia laser, counter không đếm shots thì có thể do chưa kết nối từ chân LAMP của nguồn tổng vào mạch, nguồn, đèn phát tia, tay cầm hay board mạch điều khiển Laser gặp vấn đề. Khi đó, bạn cần:

–  Kiểm tra kết nối giữa chân LAMP và mạch

– Quan sát ngoại quan đem đèn phát có sáng không. Nếu không sáng thì kiểm tra và khắc phục như đèn báo và hệ thống làm mát hệ thống

– Đo liên lạc giữa 2 chân nút nhấn khi nhấn vào nút bắn tia xem có liên lạc hay không. Nếu không thì mở tay cầm kiểm tra dây nút nhấn. Nếu nút nhấn không gặp vấn đề thì mở đầu kết nối ở cuối dây tay cầm, kiểm tra và chân nào bị đứt dây và nối lại.

–  Nếu tất cả không gặp vấn đề thì thay board mạch điều khiển tia.

Hỏng nguồn máy triệt lông

Hỏng nguồn máy triệt lông

Trong trường hợp bạn bật nguồn nhưng không thấy máy lên thì nguyên nhân có thể do quên cắm nguồn điện, quên bật CB tổng, quên mở nút EMG hay quên bật công tác. Vậy nên làm gì khi máy triệt lông gặp lỗi này? Khi đó, bạn thực hiện:

– Kiểm tra lại xem bạn đã cắm điện, đã bật CB tổng, đã mở nút EMG, hay bật công tắc chưa.

– Nếu như các thao tác trên đã thực hiện mà vẫn chưa được thì mở cover máy kiểm tra nguồn điện tổng và dùng VOM đo dòng điện AC ở 2 chân AC IN.

+ Nếu không đo được thì kiểm tra lại nguồn điện từ ổ điện, kiểm tra các CB và nút EMG xem có đường dây nào bị lỗi hay không.

+ Nếu đo được từ 200-220V thì nguồn tổng hư. Cần tháo nguồn kiểm tra xem sửa chữa được hay không, hay phải thay nguồn mới.

Máy triệt lông gặp lỗi RF

Khi bạn thực hiện chuyển sang chế độ RF nhưng bắn không được có thể là do nguồn tổ ong gặp vấn đề hoặc đường dây đi từ 2 chân của tay cầm vào board mạch RF gặp vấn đề. Khi đó, bạn thực hiện:

– Tháo máy dùng VOM đo điện áp đầu vào của nguồn tổ ong xem có điện áp 220V không.

+ Nếu không đo được thì kiểm tra lại đường dây từ terminal vào 2 chân điện áp đầu vào của nguồn tổ ong

+ Nếu đo được thì tiếp tục đo điện áp đầu ra của nguồn tổ ong xem có điện áp không. Nếu không đo được thì nguồn hư, nên thay nguồn còn nếu đo được thì lỗi là ở board mạch

– Sau khi đã xác định được board mạch RF. Dùng VOM đo điện áp ở 2 chân power in xem có điện áp không.

+ Nếu không đo được thì kiểm tra lại đường dây từ nguồn vào board mạch, nếu đường dây không gặp vấn đề thì 2 chân nguồn của board mạch đã bị lỗi và cần thay board.

+ Nếu đo được thì tiếp tục đo liên lạc giữa 2 chân đi vào nguồn RF của tay cầm: có liên lạc thì tiếp tục kiểm tra đường dây, đường dây bình thường thì thay board mạch còn nếu không có liên lạc thì lỗi ở tay cầm,  kiểm tra 2 chân sau khi khắc phục thì thực hiện bước kiểm tra ở trên.

Hỏng hệ thống bơm nước và hệ thống làm mát nước 

Khi bạn đã khởi động được máy rồi nhưng máy báo không đủ nước, nhiệt độ nước cao, tay cầm nóng thì có thể là do chưa đổ nước vào máy, hệ thống quạt làm mát nước không hoạt động, cảm biến nhiệt độ nước gặp vấn đề hay máy bơm nước gặp vấn đề. Khi đó, bạn hãy:

– Kiểm tra xem đã đổ nước vào máy hay chưa, hệ thống quạt có hoạt động hay không.

– Thực hiện đo điện áp đầu vào của chân nguồn quạt, nếu đo được, hệ thống quạt hư thì cần phải thay quạt.

– Kiểm tra nguồn bằng VOM như kiểm tra nguồn các nguồn tổ ong khác. Nếu như đo được điện áp ở 2 chân V+ và V- ở nguồn nhưng không đo được điện áp ở 2 chân nguồn của máy bơm nước thì máy bơm nước hư thì cần thay máy bơm nước.

4. Địa chỉ nào sửa triệt Lông IPL Dermalux 3 uy tín, chất lượng tốt rẻ

 

Địa chỉ nào sửa triệt Lông IPL Dermalux 3 uy tín, chất lượng tốt rẻ 

Đứng trước hàng chục cơ sở sửa chữa máy thẩm mỹ, bạn băn khoăn đắn đo không biết lựa chọn địa chỉ nào sửa chữa máy thẩm mỹ nào uy tín. Bạn lo sợ bị lừa đảo do những lời quảng cáo cánh cánh sai sự thật với giá đắt đỏ lại không đảm bảo chất lượng tiền mất tật mang.

Sua chua may thẩm mỹ giúp bạn tháo gỡ mọi nút thắt,bằng quy trình làm việc thật chuyên nghiệp.Tất cả đội ngũ nhân viên được đào tạo tuân thủ theo đầy đủ các bước  từ A đến Z mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách khách hàng.

 • Quy trình 1: Tiếp nhận thông tin không tin khách hàng và loại thiết bị máy thẩm mỹ bị hư hỏng
 • Quy trình 2:  Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi và tư vấn các phương án sửa chữa cụ thể  , sau  báo giá chi tiết đến khách hàng.
 • Quy trình 3: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì sẽ lập phiếu  và cho khách hàng kiểm tra linh kiện .
 • Quy trình 4: Nhân viên kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa , vệ sinh bảo dưỡng và sau khi hoàn thành sẽ vận hành thử để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.
 • Quy trình 5: Thanh toán & Bàn giao  thiết bị cho khách hàng và lập hồ sơ quản lý thiết bị cho máy và  tư vấn khách hàng cách vận hành máy an toàn và hiệu quả.

Bạn nhớ gọi điện đến suachuamaythammy.com có  bộ phận kỹ thuật  hỗ trợ  kịp thời cũng như tư vấn miễn phí mua sắm và sửa chữa các loại máy thẩm mỹ  dành riêng cho Spa của bạn.

Hi vọng những thông trên, giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi, rút ngắn thời gian tra cứu thông tin.  Chọn lựa được địa chỉ sửa chữa  máy thẩm mỹ thật sự uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ cạnh tranh với mọi cơ sở khác và nhận được được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, nhớ chia sẻ đến người thân và bạn bè nhá! Cảm ơn bạn nhiều nhiều !