SuaChuaMayThamMy.com

Sửa Máy Triệt Lông Hải Dương Uy Tín Đang Khuyến Mãi Đặc Biệt

Sửa Chữa Spa Việt Nam 23.02.2022 Sửa Chữa Máy Spa

Thẩm mỹ viện đang tạm dừng gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, do các máy móc bị trục trặc . Bạn đang cần tư vấn, tìm hiểu mọi thông tin xoay quay quanh chủ đề như:

  • Địa chỉ chuyên sửa máy triệt lông tại Hải Dương ở đâu uy tín , chất lượng, giá rẻ?
  • Kinh nghiệm sử dụng máy triệt lông hiệu quả,phòng tránh hỏng hóc
  • Những lỗi hỏng thường gặp ở máy triệt lông do nguyên nhân gì, cách sửa như thế nào?
  • Bảng báo giá linh kiện và sửa chữa các lỗi những thương hiệu máy triệt lông?
  • ………………………………………………………………
Sửa Máy Triệt Lông Hải Dương Uy Tín Đang Khuyến Mãi Đặc Biệt

Sửa Máy Triệt Lông Hải Dương Uy Tín Đang Khuyến Mãi Đặc Biệt

Nhận thấy các vấn đề trên nổi cộm, đang có số lượt tra cứu cực khủng trên google hay các diễn đàn uy tín. Trung tâm suachuamaythammy.com sẵn sàng chia sẻ cung cấp chính xác đầy đủ những kiến thức bổ ích, tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ giải đáp mọi câu hỏi  giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Với đông đảo đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững, tận tâm, có mặt nhanh chóng dù làm việc ở thành thị hay nông thôn, đều phục vụ chữa chữa tất cả các  thị trấn, phường , xã  trong tỉnh Hải Dương như:

Hải Dương ,Kinh Môn,Bình Giang,Cẩm Giàng, Gia Lộc,Kim Thành,Nam Sách,Ninh Giang,Thanh Hà,Thanh Miện,Tứ Kỳ,Chí Linh

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm khi liên hệ đến trung tâm, kỹ thuật viên sẽ khắc phục triệt để mọi lỗi hỏng ở các đời máy thẩm mỹ hiệu quả. Đảm bảo máy chạy bình thường trở lại, sử dụng bền lâu hơn giúp bạn làm việc năng suất hơn, tạo ra nguồn thu nhập lơn hơn rất nhiều.

1. Quy trình sửa máy triệt lông chuyên nghiệp tại Hải Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Thông qua tổng đài hoặc số hotline, khách hàng có thể liên lạc với trung tâm suachuamaythammy.com khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa..

Bước 2: Điều phối kỹ thuật viên và kiểm tra tình hình của máy thẫm mỹ

Thợ sửa máy thẩm mỹ của trung tâm đến tận nơi để kiểm tra tình hình hoạt động của máy triệt lông chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận thông tin của khách hàng.

Bước 3:  Báo giá chi tiết cho khách hàng

Sau quá trình kiểm tra, kỹ thuật viên thông tin vấn đề máy triệt lông gặp phải và đề xuất giải pháp khắc phục. Sau đó, dựa trên bảng giá niêm yết và tình hình thực tế, kỹ thuật viên báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành quy trình sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đã thông báo,  kỹ thuật viên tiến hành thực hiện quy trình sửa chữa. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa đều được thông báo và có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 5:  Vận hành thử máy triệt lông, bàn giao thiết bị và nhận thanh toán của khách hàng

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật kiểm tra tình hình hoạt động của máy triệt lông sau khi sửa có hoạt động bình thường. Tiếp đến bàn giao thiết bị và nhận phí dịch vụ từ khách hàng.

Bước 6: Chuyên viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm tình hình

Sau 03 ngày, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng hoạt động của máy triệt lông và giải quyết khiếu nại nếu có.

2. Sửa máy thẩm mỹ chuẩn 5K tại trung tâm suachuamaytham.com

Việc gọi thợ sửa máy triệt lông đến tận nhà trong thời điểm dịch Covid-19 khiến rất nhiều khách hàng có tâm lý e ngại. Hiểu được điều đó, trung tâm  đã cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuẩn 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

– Khẩu trang: Kỹ thuật viên tại trung tâm luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và thực hiện dịch vụ.

– Khử khuẩn: Kỹ thuật viên luôn khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà khách hàng. Mỗi nhân viên đều được trang bị cồn rửa tay hằng ngày để thuận tiện sát khuẩn.

– Khoảng cách: Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng thực hiện dịch vụ sửa máy triệt lông đảm bảo giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ Y tế.

– Không tập trung: Mỗi đội tại trung tâm sẽ di chuyển đến nhà khách hàng với số lượng 2 thợ bao gồm: 1 thợ chính và 1 thợ phụ, đảm bảo không tập trung tại các nơi đông đúc.

– Khai báo y tế: Kỹ thuật viên đảm bảo khai báo y tế đầy đủ trước và sau tới nhà khách hàng.

3. Nguyên nhân, cách sửa cơ bản máy thẩm mỹ hiệu quả

Máy triệt lông không hiển thị lên màn hình

Nguyên nhân:  Có rất nhiều lý do như: hỏng board màn hình, màn hình bị hết pin, Lỗi  hệ thống board điều khiển, board màn hình không nhận tín hiệu

Biện pháp:

 Trường hợp dạng màn hình tinh thể lỏng, do đó có các board được chế tạo ở dạng kỹ thuật số, việc bảo quản và sử dụng phải hết sức cẩn thận và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hỏng màn hình dấu hiệu nhận biết sau: Board mạch màn hình bị phồng rộp, biến dạng, các chân diox bị gãy, bung bể không còn nhìn thấy rõ các vòng màu.

 Ghim sạc nguồn điện vào board mạch không được do hỏng hệ thống tiếp nhận năng lượng, pin bị chai cứng, các phản ứng hóa học gây ra tình trạng chảy xì hóa chất. Trường hợp hết pin mà màn hình hỏng cũng không thể sử dụng được, màn hình còn tốt thì chúng ta chỉ việc thay pin.

Do vậy, các lỗi trên dẫn đến hệ thống board mạch màn hình không thể điều khiển, đứt hết hệ thống truyền dẫn và phát tín hiệu từ các mạch liên kết xung tần, do đó màn hình không nhận được tín hiệu điều khiển và ta cần phải thay màn hình mới.

Tay cầm máy triệt lông dùng chập chờn

Lý do:

Có thể do các nguyên nhân  bóng đèn bị yếu,  hết tuổi thọ bóng đèn; hệ thống dây điện tay cầm bị lỗi, lỏng lẻo hay Do nút bấm bị lỗi

Xem các dấu hiệu sau để nhận biết: Máy triệt lông hết xung tần theo quy định của máy và nhà sản xuất. 

Năng lượng phát ra không đều có tiếng kêu lạ có thể phát ra tia lửa điện nghe xẹc xẹc khi thao tác. 

Không phát nhiệt, không đem lại cảm giác cho khách hàng khi thực hiện việc triệt lông. Bóng đèn bị đục bị cháy đen khiến ánh sáng xenon không phát ra ngoài được. Máy không Ready được do hỏng bóng sửa máy triệt lông.

Biện pháp:

 Kiểm tra tình trạng máy, đời máy cũng như số xung đã được sử dụng. Kiểm tra năng lượng, hiệu quả còn lại của máy triệt lông; tiến hành thay thế bóng đèn, dây điện hoặc nút bấm cho tay cầm.

 Kiểm tra và test năng lượng của máy, test dò nước, rò điện… cuối cùng là Reset bộ đếm xung trên tay cầm về 0. Những thao tác trên nếu như khách hàng không thực hiện được. 

Thấu kính tay cầm máy triệt lông bị bể

Nguyên nhân: Do va đập, rớt, rơi vỡ hoặc do hết tuổi thọ,bị bong tróc, trầy, do bảo quản không kỹ.

Khắc phục:

 Máy triệt lông dùng ánh sáng từ đèn phát ra và hội tụ qua thanh thủy tinh đến thấu kính và đầu bắn để chuyển thành năng lượng ánh sáng đến bề mặt cần xóa.

Trong quá trình sử dụng nhân viên spa dùng có nhiều sự cố xảy ra do kỹ thuật và do cách sử dụng làm rơi vỡ hoặc bảo quản không tốt dẫn đến hỏng hóc bể thấu kính.ự cố này ảnh hưởng cực kỳ lớn đến chất lượng dịch vụ của nhân viên làm thẩm mỹ, thậm chí dẫn đến hỏng vị trí tác động. 

Những sự cố này thường là do tay cầm bị lỗi, máy hết tuổi thọ…. Gặp tình trạng này lập tức chúng ta phải thay ngay một thấu kính mới.

Và còn rất nhiều lỗi hỏng khác, mọi vấn đề thắc mắc, xin quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn rõ cụ thể hơn.