Sửa chữa máy laser 3 chức năng: triệt lông – xóa xăm – trẻ hóa uy tín Hà Nội – Toàn Quốc

Sửa chữa máy laser 3 chức năng uy tín Hà Nội – Toàn Quốc

Bạn đang điều trị cho khách hàng mọi việc rất trơn tru suôn sẻ từ công đoạn 1 gần đến  bước cuối cùng bỗng nhiên tạch cái chiếc máy laser 3 chức năng của bạn lăn đùng ra chết và bạn không biết cách nào để mở lên được.

Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ tại Thanh Hóa

Chính vì tại máy này đảm nhiệm 3 chức năng đó là làm trẻ hóa da,  triệt lông và xóa xăm do đó máy sẽ phải hoạt động rất thường xuyên để phục vụ công việc của bạn cũng như phục vụ quý khách hàng của bạn nên thiết bị dù có tốt đến đâu đi nữa thì một lúc nào đó cũng xảy ra hiện tượng hỏng hóc.

Dù đã thử vào mọi cách rút điện ra rồi lại cắm vào hay rung lắc tắt bật lại nhiều lần nhưng chiếc máy laser 3 chức năng không hề có phản hồi gì.

 Có thể bạn đã nhiều lần trong cuộc sống gặp vấn đề này không chỉ với chiếc máy laser 3 chức năng mà còn nhiều loại máy và thiết bị khác dùng trong gia đình cũng như trong công việc.

Đó chính là lúc bạn hãy nhớ đến chúng tôi những người thợ sửa máy thẩm mỹ luôn luôn ở đây để phục vụ bạn ngay khi bạn cần.

Máy laser 3 chức năng là dòng máy tích hợp 3 chức năng triệt lông, xóa xăm, trẻ hóa đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Khi trước máy laser chức năng này hỏng hóc thông thường là những bệnh khó có thể khắc phục ngay tại chỗ mà phải cần đến can thiệp kỹ thuật chuyên sâu.

Với nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy làm đẹp, máy Spa cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghê lâu năm là đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện. Sửa chữa máy laser ba chức năng là một phần trong gói dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Chúng tôi đưa ra quy trình sửa chữa cho từng máy thẩm mỹ cụ thể.

Quy trình sửa chữa máy Laser 3 chức năng:

 1. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy laser thẩm mỹ
 2. Xác nhận với khách hàng tình trạng hư hỏng của máy Laser thẩm mỹ theo nội dung Phiếu tiếp nhận sửa máy Thẩm mỹ
 3. Báo giá sửa chữa máy laser 3 chức năng và thời hạn hoàn thành công việc.
 4. Điều động nhân lực tiến hành sửa máy theo nội dung công việc đã chốt với khách.

Sửa máy laser 3 chức năng triệt lông – xóa xăm – trẻ hóa

Cam kết của chúng tôi:

+ Cam kết sửa theo đúng phiếu tiếp nhận và báo giá dịch vụ sửa máy thẩm mỹ

+ Cam kết thay linh kiện máy thẩm mỹ chính hãng, có bảo hành theo quy định của hãng.

+ Luôn thân thiện cởi mở,lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ vì quyền lợi cao nhất của khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí cho khách hàng cách vận hành máy laser 3 chức năng và các máy khác trong Spa để đảm bảo thiết bị thẩm mỹ của quý khách được chăm sóc tốt nhất.

Vận hành và bàn giao cho khách hàng Máy Laser 3 chức năng

 • Kỹ thuật viên vệ sinh máy, vận hành thử để khách hàng kiểm tra tính năng làm việc của máy, kiểm tra các linh kiện thay thế.
 • Bàn giao Thiết bị Thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Lập hồ sơ quản lý thiết bị cho máy Laser đã sửa: Ghi rõ thông tin thiết bị đã sửa chi tiết nào? Ai đã sửa? Thời hạn bảo hành đối với các linh kiện thay thế.
 • Bổ sung các vật tư tiêu hao như Nước làm mát cho tay cầm phát Laser
 • Hướng dẫn khách hàng vận hành máy an toàn, hiệu quả.

Vậy làm sao sử dụng máy laser 3 chức năng hiệu quả và bền nhất?

 •  Đó là bạn phải bảo dưỡng máy định kỳ,  chú ý tưởng nước làm mát cho tay cầm phát laze nếu lượng nước này xuống dưới mức quy định như theo hướng sử dụng thì bạn cần nhanh chóng bổ sung ngay.
 • Để máy ở những nơi khô ráo thoáng mát nếu sàn để mái ấm ướt thì bạn hãy nhanh chóng khắc phục bằng lau khô sấy khô.
 • Ghi lại nhật ký hoạt động sử dụng của máy hàng ngày vì đây là các bài quan trọng can thiệp đến sức khỏe của con người,  khi bảo dưỡng định kỳ cũng cần ghi lại ngày tháng Ai bảo dưỡng ở đâu và bảo dưỡng bộ phận gì… để từ đó lần sau bạn sẽ có cơ sở khắc phục máy một cách hiệu quả nhất,  nhanh nhất.
 • Đặc biệt đây là các loại máy can thiệp vào quá trình làm đẹp ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng cũng như uy tín của công ty bạn chính vì thế bạn hãy kiểm tra máy vận hành trơn tru trước khi sử dụng cho công việc điều trị cho khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng Suachuamaythammy.com chúng tôi suốt 5 năm qua. Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn. Để được phục vụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ Hotline chúng tôi. Cảm ơn!