SuaChuaMayThamMy.com

Chuyên Sửa Chữa Máy Laser Chất Lượng Giá Tốt

Admin 07.02.2023 Sửa Chữa Máy Spa

Thị trường cung ứng dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ đang dần nở rộ phát triển mạnh. Việc gọi thợ không khó, tìm bất kể ở google hay facebook là có ngay cả một danh sách thợ sẵn sàng phục vụ.

Nhu cầu sửa chữa các thiết bị máy thẩm mỹ như triệt lông, nâng cơ, giảm béo đặc biệt là máy laser triệt lông tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện vô cùng lớn càng nhiều.

Khi xảy ra hỏng hóc đều mong muốn được khắc phục sửa chữa thật nhanh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh  kinh doanh gây nhiều hậu quả mất uy tín, khách giảm , thu nhập thấp thậm chí phá sản.

Nắm bắt được nhu cầu, tâm lý khách hàng kết hợp việc sử dụng mạng xã hội facebook, google làm quảng cáo lôi kéo  chào mời. Đã không ít các đơn vị trung gian làm quảng cáo sửa chữa thiết bị máy thẩm mỹ,  lấy việc bắn cho thợ qua trung gian  (khiến giá chênh lệch đội lên cao vút.  Khi tái hỏng hóc, bảo hành,  khách chả biết gọi ai vì không ai có trách nhiệm, thợ nhận bắn việc phải chặt chém làm giá cao mới có công.

Thêm nữa là các đơn vị thiếu uy tín làm ăn chụp giật quảng cáo để mỗi khách chỉ cần chặt chém một lần là đủ, rồi thay số điện thoại, website, fanpage khác.

Để tránh các trường hợp trên, bạn nhớ liên hệ trung tâm suachuamaythammy.com được khách hàng đánh giá tốt nhất nhì trên thị trường. Có văn phòng đại diện ở nhiều nơi, thể hiện được quy mô và chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu sửa chữa và cung cấp máy thẩm mỹ cả cũ và mới bền tốt, đầy đủ các loại bình dân và cao cấp.

Đặc biệt, trung tâm cam kết báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi sửa chữa với giá thành hợp lý, bình dân nhất phù hợp với thu nhập các gia đình. Mọi dịch vụ đều được bảo hành hậu mãi sau, chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn miễn phí .

1. Sửa chữa máy triệt lông và tất cả các loại máy thẩm mỹ

 • Sửa chữa máy laser
 • Sửa chữa máy triệt lông
 • Sửa chữa máy HIFU – máy nâng cơ – máy trẻ hoá da
 • Sửa chữa máy giảm béo
 • Sửa chữa máy phun Oxygen
 • Sửa chữa máy soi da – máy phân tích da
 • Sửa chữa máy massage, máy tiêm dưỡng chất, máy điện di lạnh
 • Sửa chữa máy ánh sáng sinh học, vòm sinh học
 • Sửa chữa phi thuyền làm trắng da
 • Sửa chữa các loại thiết bị spa – máy thẩm mỹ khác
 • Nâng cấp tay cầm/ thay tay cầm máy triệt lông và máy laser
 • Tân trang, làm mới thân-vỏ máy-tay cầm
 • Thay xung máy laser
 • Thay xung triệt lông
 • Thay nguồn máy triệt lông
 • Thay bơm máy triệt lông

2. Quy trình Sửa chữa  Máy Triệt Lông tại trung tâm

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy triệt lông

Tình trạng thực tế của máy:

Sau khi kiểm tra tình trạng của máy triệt lông, nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ ra các lỗi gây ra cho máy bị hỏng.

Phương án Sửa Máy Triệt Lông

Các lỗi được nhân viên kỹ thuật tại trung tâm suachuamaythammy.com chỉ ra sẽ được điền vào phiếu báo cáo tình trạng hiện tại của máy triệt lông, một cách rõ ràng. Đổng thời cũng báo giá sửa chữa để khách hàng nắm được thông tin cụ thể nhất.

Sau khi khách hàng đồng ý và xác nhận đồng ý sửa chữa máy triệt lông

Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra thời gian hoàn thành công việc sửa chữa.

Các nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiếp nhận sửa chữa.

Kiểm tra và bàn giao máy triệt lông cho khách hàng khi đã sửa chữa xong.

Sau khi sửa chữa máy xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh máy, chạy thử xem độ hoạt động làm việc của máy triệt lông và kiểm tra lại một lần nữa các linh kiện, động cơ đã thay cho máy.

Bàn giao máy triệt lông cho khách hàng

Lập phiếu bảo hành để quản lý thiết bị đã sửa hoặc thay các linh kiện cho máy triệt lông.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản cho máy để máy được hoạt động an toàn, hiệu quả và bền nhất.

3. Những điều cần biết khi sử dụng máy thẩm mỹ

Để kinh doanh Spa thành công, ngoài tìm được địa chỉ sửa chữa thiết bị an tâm, uy tín, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức về các thiết bị Spa chuyền dụng theo từng nhu cầu và dịch vụ Spa của bạn: các loại máy trị mụn, máy laser, máy trị nám, máy hifu, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy chăm sóc da, máy triệt lông….

Nếu là lỗi khách quan (từ nhà sản xuất) thì chúng ta sẽ được các nhà cung cấp hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Không gì phải bàn cãi vì điều này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải mất ít thời gian chờ đợi trong thời gian sửa chữa, có ảnh hưởng xíu tới hoạt động kinh doanh, nhưng cũng không phải là vấn đề nan giải.

 • Tất cả các thiết bị Nghành Spa- Beauty thông dụng cần có nguồn cấp ổn định. Đặc biết các dòng máy có công suất lớn nhằm tạo năng lượng cho quá trình điều trị như triệt lông, giảm béo cần hệ thống làm mát hoạt động tốt. Vậy nên việc vệ sinh phụ kiện bên ngoài đồng thời kiểm tra vệ sinh hệ thống làm mát bên trong là hết sức quan trọng đảm bảo tản nhiệt tốt nhất.
 •  Phần vì đa số nhân viên Spa là nữ giới, hay mắc phải những lỗi sử dụng thiết bị như: Ngắt điện, nạp điện đột ngột; Thiếu kiên nhẫn chờ máy khởi động; Nhấn nút chuyển đổi liên tiếp trước khi thiết bị sẵn sàng; Không biết cách xử lý trước và sau khi gặp các sự cố về điện.
 • Nên đảm bảo nguồn điện tại nơi hoạt động kinh doanh ổn định.
 • Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành thiết bị.
 • Tay nghề chuyên viên vận hành thiết bị luôn được đào tạo và trau dồi kiến thức thường xuyên.
 • Luôn kiểm tra mọi thiết bị của máy trước khi vận hành.
 • Kiểm tra và thay nước (nếu có) định kỳ.
 • Làm theo sự chỉ dẫn từ nhà cung cấp máy có kinh nghiệm.
 • Luôn luôn vệ sinh thiết bị đúng các sau khi vận hành.
 • Để thiết bị đúng nơi quy định, tránh làm rơi rớt
 • Các dòng máy có yêu cầu nươc làm mát hay dung dịch chuyền dẫn được cấp từ bên ngoài như máy  phun Oxy, máy hút mụn, hút độc thải chì, tẩy da chết … cần sử dụng 100% nước cất, vệ sinh đầu thiết bị thao tác cũng như chất thải sau điều trị ra khỏi máy.
 • Các dòng máy sử dụng súng và tay cầm như laser, RF, triệt lông cần sử dụng bảo quản các tay cầm tránh rơi va đập mạnh ảnh hưởng chất lượng các thiết bị linh kiện-phụ kiện. Và quan trọng hơn thay thế linh kiện, phụ kiện khi đã hết tuổi thọ theo khuyến cáo nhà sản xuất- đơn vị chuyển giao tránh ảnh hưởng tới cả hệ thống trung tâm điều khiển của máy do hệ quả của  sử dụng cố đối với các linh kiện vật tư này. Cụ thể như dòng máy triệt lông có giới hạn 20,000 lần thì khi đạt sô lượt thao tác hiển thị trên tay cầm thì nên dừng và kiểm tra thay thế.

4. suachuamaythammy.com Sửa Máy Laser tốt nhất và rẻ nhất

 • Giá trị cốt lõi

– An toàn và chất lượng: Là mục tiêu hàng đầu luôn được công ty thực hiện một cách nghiêm ngặt.

– Trách nhiệm: Thực hiện mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, có trách nhiệm với khách hàng, với đội ngũ nhân viên và sự phát triển của xã hội.

– Một đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo và năng động.

– Vươn tới sự hoàn hảo bằng việc đào tạo liên tục, phát triển năng lực nhân viên và tập thể, cũng như nắm bắt những công nghệ hàng đầu.

 • Về  dịch vụ khách hàng: 

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp quý giá từ khách hàng để những hoạt động Dịch Vụ Khách Hàng ngày càng hoàn thiện và hiệu quả nhất:

– Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy thẩm mỹ đúng cách nhất
– Phản hồi nhanh chóng (trong 24h), khắc khục các sự cố phát sinh;
– Dành nhiều hình thức ưu đãi và sự quan tâm đến khách hàng.

Hi vọng những thông trên, giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi, rút ngắn thời gian tra cứu thông tin.  Chọn lựa được địa chỉ sửa chữa  máy thẩm mỹ thật sự uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ cạnh tranh với mọi cơ sở khác. Đặc biệt nhận được được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trung tâm. 

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, nhớ chia sẻ đến người thân và bạn bè nhá! Cảm ơn bạn nhiều nhiều !