Chàng trai chi hơn 1 tỷ đồng để phẫu thuật thành người ngoài hành tinh

By Sửa Chữa Máy Thẩm Mỹ | Tin Tức Thẩm Mỹ

Dù nhận được không ít chỉ trích nhưng anh chàng Vinny Ohh vẫn tin rằng vẻ đẹp của mình có thể phá đảo thế giới ảo, đánh bật thế giới thật.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Có người còn chấp nhận chi hàng trăm triệu đồng để có ngoại hình giống ngôi sao nổi tiếng hay búp bê Barbie. Tuy nhiên, không ai dám sẵn sàng bỏ tiền ra để phẫu thuật thành người ngoài hành tinh như anh Vinny Ohh, 22 tuổi tới từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Vinny thích phẫu thuật giống người ngoài hành tinh.

Từ năm 17 tuổi, Vinny đã bắt đầu sửa mũi, gò má, làm đầy nếp nhăn giữa hai đầu lông mày cùng nhiều tiểu phẫu khác. Tính tới nay, chàng trai trẻ đã trải qua 110 cuộc phẫu thuật, với tổng chi phí lên đến 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ VND).

Vốn là một thợ trang điểm kiêm người mẫu bán thời gian, Vinny luôn đặc biệt chú trọng tới vẻ bề ngoài của mình. Bên cạnh việc chi tiền làm phẫu thuật, anh còn chăm chỉ mua mỹ phẩm chăm sóc da, kính giãn tròng loại đặc biệt để có được đôi mắt to tròn như người ngoài hành tinh. Và đó cũng chính là hình mẫu mà Vinny luôn hướng tới.

Dù đã nhận được không ít phản ứng trái chiều từ những người xung quanh nhưng anh bạn bản lĩnh này vẫn chẳng hề bận tâm. Được sống với chính đam mê của mình mới thực sự là điều mà Vinny chú ý đến ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ với báo giới, Vinny cho biết trong tương lai, anh dự định sẽ chi thêm 160.000 USD (hơn 3,6 tỷ VND) cho công cuộc làm đẹp. Trong đó bao gồm làm lại mắt, mũi, miệng, trán, tai, má và đặc biệt là phẫu thuật cắt bỏ cơ quan sinh dục, núm ngực, rốn để chính thức trở thành người vô tính.

Chàng trai có vẻ không quan tâm tới mọi lời bàn tán 🙂

(Nguồn: Kênh 14)